ยานยนต์

ข้อแตกต่างระหว่าง City SV กับ RS ต่างกันอย่างไรบ้าง

สวัสดีครับวันนี้นะครับเราอยู่กับ the city Turbo นะครับวันนี้เราจะมาทำหัวข้อก่อนนะครับข้อแตกต่างระหว่างรุ่น SV และรุ่น RS นะครับด้านซ้ายเป็นรุ่น SV รุ่นขวาเป็นรุ่น RS ว่าราคาแตกต่างกันถึง 74000 เนี่ยมีอะไรที่แตกต่างกันบ้างด้านขวามือราคาอยู่ที่ 739000 และด้านซ้ายมือ SV อยู่ที่ 665000 นะครับเดี๋ยววันนี้เราจะไปดูข้อแตกต่างกันเนอะ มาถึงนะครับในเรื่องการเปรียบเทียบข้อแตกต่างนะเดี๋ยววันนี้เราพาไปดู SV ก่อนเลยนะครับ SV จะได้กระจังหน้าเป็นแบบโครเมียมนะครับแล้วก็ด้านล่างน่าจะเป็นเส้นตรงปกตินะครับก็ให้ความรู้เรียบหรูนะครับก็สวยงามดี ถัดมาเป็นไฟหน้านะครับเป็นแบบโคมโปรเจคเตอร์ไม่มีไฟตัดหมอกด้านล่างนะครับตัวนี้ไม่มีไฟตัดหมอกแต่ถ้าเป็นรุ่น RS กระจังจะเป็นสีดำกอสแบล็คพร้อมกับสัญลักษณ์โลโก้ RS นะครับ

ด้านล่างเนี่ยก็จะมีกระจังหน้าแบบสปอร์ตแล้วก็มีลายเคฟล่าส่วนไฟตัดหมอกและไฟน่าจะเป็นแบบกู้โคมแอลอีดีนะครับก็ให้ความสว่างและความดูเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ก็สวยงามคนละแบบนะครับพร้อมกับด้านขวามือน่าจะมีสัญลักษณ์โลโก้ RS ที่ย่อมาจากคำว่า Racing Sport เดี๋ยวเราตามไปดูว่ามีอะไรที่แตกต่างระหว่าง 2 รุ่นนี้กันเพิ่มเติมอีกเลยนะ เดี๋ยวเราไปดูด้านข้างนะครับเริ่มต้นจากด้านข้างเลยเห็นชัดเจนเลยในรุ่นของ RS นะครับนั่นก็คือล้อแม็กอัลลอยนะครับขนาด 16 นิ้วรมดำนะครับที่มาพร้อมกับยาง Yokohama เบอร์ 185 55 ขอบ 16 นิ้วให้ความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นนะครับแล้วก็ดูสวยงามด้วย ถัดมาเนี่ยจะเป็นในส่วนของกระจกมองข้างด้านข้างในจะมีกระจกมองข้างสีดำ got Back นะครับไม่ว่าลูกค้าออกรถไปก็จะได้สีดำกอล์ฟแล้วก็ตัวมือจับประตูนะครับตัวนี้จะได้สีเดียวกับตัวรถในทุกสีเลยนะครับ ก็ด้านข้างในก็จะเห็นชัดว่าจะเป็นในส่วนของด้านข้างของรุ่น SV นะครับก็เห็นได้ชัดเจนเลยว่าล้อแม็กที่แตกต่างกันตัวนี้จะได้เป็นล้อแม็กอัลลอยนะครับรมดำเหมือนกันขนาด 15 นิ้วมากับยาง Maxxis เบอร์ 185 60 ขอบ 15 นะครับว่าจะให้ความนิ่มนวลแล้วก็อาจสมรรถนะที่ดีด้วยนะครับ กลับมาเนี่ยกระจกมองข้างตัวนี้ก็จะไม่ก็สีเป็นสีตามรถเลยนะครับไม่ว่าสีรถสีอะไรก็จะได้กระจกมองข้างสีนั้นมือจับประตูจะได้เป็นมือจับประตูแบบโครเมียมนะครับก็ดูหรูหรามีระดับยกระดับขึ้นมานะครับ

ก็แล้วแต่ว่าลูกค้านะครับชอบตัว rs หรือ SV เป็นหลักก็สวยงามทั้ง 2 รุ่นเลยค่ะน่าจะเป็นเสาครีบฉลามนะครับถ้าเป็นตัว RS เนี่ยจะได้สีดำ got Back นะครับที่เหมือนกระจังหน้านะครับแล้วก็ถ้าเป็นในส่วนของตัว SV จะได้สีเดียวกับตัวรถไม่ว่าลูกค้าออกรถสีอะไรก็ได้สีนั้นครับ ถ้ามานะครับจะเป็นในส่วนของภายในนะครับตอนนี้เราเห็นอยู่เนี่ยจะเป็นรุ่น SV จะได้ทูโทนนะครับ Ivory beige กับสีดำจะขออนุญาตเข้ามาในรถนะครับแล้วก็ลองกดปุ่มสตาร์ทรถดูเพื่อดูมาตรวัดเรือนไมล์แล้วก็อุปกรณ์มาตรฐานที่มีในตัวรถเดี๋ยวผมขออนุญาตสตาร์ทรถนะครับเพื่อขึ้นมาเห็นยังครับนะครับ เริ่มต้นเลยด้านหน้าเนี่ยวัดเดือนไหนเนี่ยสีขาวนะครับแล้วก็มีอ่านหน้าจอ App วัดขนาด 8 นิ้วมีสีขาวเห็นกันอย่างชัดเจนเลยนะครับสีขาวใสนะครับก็ให้ความเป็นเรียบหรูนะครับแล้วก็ปุ่มเปิดแอร์ตัวนี้ก็จะได้เป็นสีขาวนะครับรถยนต์มือสองวัสดุบุนิ่มนะครับเป็นหนังพวงมาลัยหุ้มหนังคิดได้สีเทาๆขาวๆนะครับก็ดูเรียบหรูไม่มี Cruise Control ไม่มีพวงมาลัยไม่มีแผ่นชีทที่พวงมาลัยนะครับแล้วก็มีตัวควบคุมเครื่องเสียงนะครับไม่มีแพทเดิลชิพแล้วก็ก้านปัดน้ำฝนกับก้านไฟเลี้ยวด้านขวามือเนี่ยไม่มีตัวไฟตัดหมอกนะครับก็สวยงามครับ วัสดุดูดีถ้าเป็นสี Ivory beige ก็จะดูสะอาดดีแล้วก็ตัวเบาะหนังตรงนี้เป็นหนังสังเคราะห์ทั้งหมดนะครับไม่มีหนังกลับหรือว่าไม่มีผ้าในส่วนของตรงนี้เลย ภายในเนี่ยก็ให้ความกว้างขวางนะครับเกียร์ก็มี prnds นะครับก็มีตำแหน่งตามปกติเลยมีอีคอนโหมดนะครับปุ่มอีคอนหมดแล้วก็ปุ่มนะครับแล้วก็ทักมาเนี่ยช่อง Power Outlet ก็มีนะครับแล้วก็ USB มีให้เชื่อมต่อ 2 จุดล่างจะเชื่อมต่อกับตัวแอลพีในวิทยุนะครับเราก็ดูสะอาดตาดีครับไม่มีตัวถุงลมที่ตัวเสาเอนะครับ